Căn hộ studio 46m2 sử dụng hiệu quả không gian

Căn hộ studio nhỏ là mái ấm của cặp đôi trẻ Amanda và John. Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn 46m2, cặp đôi trẻ đề ra đề ra mục tiêu là sử dụng mọi không gian một cách hiệu quả hết mức có thể.

Để làm được như vậy, Amanda và John đã bố trí hai chiếc tủ quần áo trong phòng chính, đồng thời lựa chọn kiểu giường có ngăn kéo để lưu trữ quần áo ít dùng tới. Các nội thất trong nhà như sofa, bàn làm việc cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho vừa vặn với từng góc nhà.

can studio 1 f9f8
Gam màu trắng tinh tế kết hợp cùng sàn gỗ sáng màu tạo cảm giác căn hộ studio như rộng rãi hơn so với diện tích 46m2.
can studio 2 e176
Amanda đặc biệt yêu thích phòng chính trong căn hộ nhỏ bởi nơi đây vừa đóng vai trò là phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc.
can studio 3 4c51
Chiếc sofa êm ái được cặp đôi đặt mua từ hãng nội thất West Elm. Gam màu xám nhạt từ chất liệu bọc sofa tương đồng với mặt bàn cà phê.
can studio 4 a841
Chiếc giường Malm là của thương hiệu nội thất nổi tiếng IKEA. Bên dưới giường có rất nhiều ngăn kéo cho phép cặp đôi cất giữ chăn, ga và quần áo ít dùng tới.
can studio 5 a5af
Món nội thất mà Amanda mua gần đây nhất cho căn hộ của mình là chiếc bàn làm việc xinh xắn. Kích thước bàn vừa vặn với góc nhà. Lò sưởi gạch mộc sơn trắng làm tăng cảm giác ấm cúng cho căn hộ.
can studio 7 69c9
Phòng bếp kết hợp phòng ăn. Căn phòng tuy nhỏ nhưng khá tiện nghi và ấm cúng.

Amanda dùng 5 từ để miêu tả về căn hộ studio của mình: Sạch sẽ, tươi sáng, tối giản, ấm cúng và hiệu quả. Khi được hỏi về bí quyết để thiết kế, bài trí tổ ấm trong mơ cho cả 2 người, Amanda nhấn mạnh đến sự tương tác. Cô khuyên rằng, cả 2 người nên ngồi bàn bạc, thương lượng với nhau về những gì mình thực sự muốn có trong ngôi nhà. Cặp đôi cho biết họ sẽ cố gắng giữ cho không gian sống của mình gọn gàng, sạch sẽ để biến nó thành một tổ ấm đúng nghĩa.

Theo Apartmenttherapy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *