Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Nếu bạn muốn có rèm mi trông thật dày và đầy đặn, hãy làm thử mẹo kết hợp giữa mascara và phấn phủ sau, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

1237 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Mascara đã trở thành công cụ trang điểm không thể thiếu của hàng triệu phụ nữ, tuy nhiên nhiều người chưa thực sự biết tận dụng hết công cụ của dụng cụ trang điểm cầm tay này.

Nếu bạn muốn có rèm mi trông thật dày và đầy đặn, hãy làm thử mẹo kết hợp giữa mascara và phấn phủ sau, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

1. Bắt đầu với hàng mi chưa trang điểm, chỉ mới được uốn cong của bạn

1238 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Hãy đảm bảo lông mi của bạn sạch sẽ, không còn tồn dư lại mascara từ lần trang điểm trước, nếu không mẹo này sẽ không thể thành công. Nó sẽ khiến lông mi của bạn lợn cợn. Hãy dùng kẹp uốn mi trước để rèm mi trông thật hoàn hảo.

 

2. Hãy phủ lên lớp mascara đầu tiên

1239 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Chuốt nhẹ mascara lên lông mi, từ chân lông mi tới ngọn.

3. Dùng lớp phấn phủ cho lông mi

1240 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Và đây là mẹo giúp rèm mi dài hơn, dày hơn mà không cần phủ đến 10 lớp phủ mascara hay lông mi giả. Đó chính là, hãy dùng một lớp phấn phủ. Dùng chổi đánh mắt nùi bông mịn mượt, quết một lớp phấn phủ lên mi mắt của bạn. Chỉ một lớp mỏng thôi, đừng quá nhiều.

4. Thêm một lớp mascara nữa

1241 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Hãy thêm vào lớp phấn phủ một lớp mascara nữa, và thế là… lông mi bạn đã dày lên rõ rệt rồi đó, và còn trông rất tự nhiên nữa!

5. Hãy chiêm ngưỡng hàng mi mới của bạn

1242 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

So sánh hình ảnh, bạn có thể nhận ra rõ nét chỉ với một chút phấn nền kết hợp cùng mascara 2 lớp trước và sau khi phủ phấn, lông mi của bạn đã trở nên quyến rũ rõ rệt.

6. Gương mặt trước và sau khi trang điểm

1243 Mẹo làm lông mi trông dày hơn trong tíc tắc

Sự khác biệt thật là lớn sau khi trang điểm cho lông mi. Hãy dùng mẹo với mascara trên. Bạn sẽ có hàng mi dày, mộng mơ như bạn từng ao ước.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *