Trang trí Giáng sinh: Bắt đầu từ hiên và lối vào nhà

“Đến hẹn lại lên”, chủ đề trang trí Giáng sinh đang bắt đầu trở nên sôi động. Cách tốt nhất để hòa mình vào không khí này chính là bao quanh không gian sống của bạn với những món đồ trang trí vui nhộn và đậm chất lễ hội. Bài viết giới thiệu tới bạn đọc những ý tưởng trang trí Noel tập trung vào khu vực lối vào, cửa trước, sân trong và hiên nhà.

Những món đồ trang trí Giáng sinh vui tươi chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Chúng được lựa chọn một cách tỉ mỉ để phù hợp với nhiều phong cách trang trí. Hãy bắt đầu từ lối vào, cửa trước, hiên nhà bằng những vòng hoa sáng đẹp, đèn và phụ kiện trang trí Noel đặc trưng.

Tham khảo loạt ý tưởng trang trí Noel dưới đây, chắc chắn bạn sẽ được truyền cảm hứng và tìm thấy phong cách phù hợp nhất. Ngôi nhà của gia đình bạn vì thế càng trở nên ấm áp, an lành hơn trong mùa Giáng sinh năm nay.

trang tri giang sinh 16 2fd8
Ánh đèn bao phủ toàn bộ không gian ngoại thất, dọc theo lối đi khiến ngôi nhà trở nên huyền bí và lộng lẫy hơn trong mùa Giáng sinh.
trang tri giang sinh 17 4389
Trang trí cây thông Noel và những bức tượng nhỏ hình con nai thắp sáng không gian lối vào, hiên nhà khiến nó trở nên sinh động hơn rất nhiều.
trang tri giang sinh 20 0c28
Trang trí Giáng sinh cho khu vực cửa trước theo cách tự nhiên đơn giản với vòng hoa thường xanh, đèn lồng nến và thảm trải xếp chồng bắt mắt.
trang tri giang sinh 21 fa28
Trang trí cửa trước chào đón Giáng sinh với một vòng hoa bạc và đồ trang trí Noel đầy màu sắc. Ý tưởng này tuy không mới nhưng vẫn luôn hiệu quả.
trang tri giang sinh 1 0b29
Bộ phụ kiện trang trí Giáng sinh này bao gồm vòng hoa, đèn lồng nến và hai cây thông nhỏ. Đèn chiếu sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của phụ kiện khi đêm xuống.
trang tri giang sinh 2 9b7b
Bội đôi vòng hoa Giáng sinh ngoài trời có thể được treo cùng nhau hoặc tách rời. Mỗi chiếc đều được tạo điểm nhấn bằng những quả châu nhỏ màu đỏ, quả tùng và đèn cài sẵn. Với phụ kiện này, bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm.
trang tri giang sinh 12 b0f9
Vòng nguyệt quế Noel cực nổi bật trên phông nền màu đỏ chủ đạo của cửa trước và biểu ngữ trang trí. Khéo léo giữ gìn một chút, bạn có thể sử dụng cho năm sau.
trang tri giang sinh 13 b0d7
Nếu chuộng phong cách vui nhộn, bạn có thể tham khảo ý tưởng trang trí nhà đón Noel cho khu vực cửa trước này.
trang tri giang sinh 3 dce8
Một vài vòng hoa thường xanh nhấn nhá cũng đủ để mang bầu không khí Giáng sinh tới tận cửa nhà bạn.
trang tri giang sinh 4 0016
Một trong những mẫu vòng hoa trang trí Noel đơn giản mà sang trọng. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí cửa trước suốt mùa đông, khi lễ hội kết thúc.
trang tri giang sinh 5 818e
Chiếc vòng đơn giản tạo điểm nhấn trang trí tinh tế cho cửa ra vào. Bố cục bất đối xứng và chùm chuông nhỏ treo phía dưới hút mọi ánh nhìn.
trang tri giang sinh 6 8b8d
Cặp chuông Giáng sinh làm móc treo cửa hoặc sử dụng như một phần bổ sung cho vòng hoa lớn hơn. Phụ kiện được tạo điểm nhấn bằng lá thông, quả mọng màu đỏ, quả thông và một dải ruy băng vui nhộn.
trang tri giang sinh 7 7f5f
Những bông tuyết decal là lựa chọn hoàn hảo cho cửa trước bằng kính và cửa trượt ngoài hiên. Decal trang trí noel cửa kính có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.
trang tri giang sinh 8 628c
Ngoài vòng hoa thường xanh, cây thông và phụ kiện trang trí Noel truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng thảm mang không khí lễ hội này. Hình 3 chú tuần lộc được trang trí bằng hoa trạng nguyên, làm từ vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.
trang tri giang sinh 9 ccae
Thảm chùi chân với họa tiết tuần lộc vui tươi. Những nhân vật nhỏ đầy phong cách này chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách của bạn. 
trang tri giang sinh 10 8d64
Thảm cửa ra vào với họa tiết 3 cây thông Noel vui tươi nổi bật trên nền màu đỏ rực rỡ. Tấm thảm trở thành điểm nhấn cực hút hút.
trang tri giang sinh 11 7f8c
Với mẫu thảm trang trí Giáng sinh vui tươi này, bạn có thể sử dụng cho bên ngoài cửa ra vào hoặc lối vào bên trong nhà.

Lam Giang (TH) 

>> Cách trang trí cửa sổ đón Noel cực đơn giản

>> Muôn vàn ý tưởng trang trí cầu thang đẹp đón Noel

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/12/03/trang-tri-giang-sinh-bat-dau-tu-hien-va-loi-vao-nha

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *